ABOUT

นโยบายของเรา ศรีฟ้าเบเกอรี่ พร้อมจะสนองตอบความต้องการของผู้บริโภคด้วยสินค้าที่มีคุณภาพได้มาตรฐาน

 

พร้อมการสร้างทีมงานจัดจำหน่ายที่มีประสิทธิภาพมุ่งเน้นการให้บริการที่ประทับใจแก่ลูกค้าทุกระดับ ส่งมอบสินค้าตรงเวลา อีกทั้งคำนึงถึงผลประโยชน์ของลูกค้าเป็นสำคัญ

 

เราจะผลิตสินค้าที่มีคุณภาพปลอดภัยต่อการบริโภค เราพร้อมที่จะเป็นหนึ่งในเครือข่ายที่ดีของท่าน จะยึดมั่นในความซื่อสัตย์ และเป็นบรรษัทภิบาลกับคู่ค้าทั้งมวล

จากประสบการณ์ที่สั่งสมมายาวนานกว่า 20 ปี

ในธุรกิจเบเกอรี่ จึงมั่นใจได้ในคุณภาพและความอร่อย

 

ศรีฟ้าเบเกอรี่พร้อมที่จะเป็นหนึ่งในเครือข่ายที่ดีของท่าน

จะยึดมั่นในความซื่อสัตย์เป็นบรรษัทภิบาลกับคู่ค้าทั้งมวล

เราเป็น...บรรษัทภิบาล ผู้ผลิตสินค้าประเภทเบเกอรี่แช่แข็งกึ่งสำเร็จรูปรายใหญ่ผลิตสินค้าคุณภาพสูง

ด้วยทีมงานที่เข้มแข็ง มีความสามารถ และความรับผิดชอบเพื่อความพึงพอใจของคู่ค้าทั้งมวล

วิเชียร เจนตระกูลโรจน์

เมื่อวันที่ 10 ธันวาคม พ.ศ. 2529 ศรีฟ้าเบเกอรี่ ได้ก่อตั้งขึ้นเป็นร้านห้องแถวเล็กๆ โดย คุณวิเชียร เจนตระกูลโรจน์ ที่ตำบลท่าเรือ อำเภอท่ามะกา จังหวัดกาญจนบุรี นับจากนั้น ศรีฟ้าเบเกอรี่ได้มีการพัฒนาทั้งรสชาติและคุณภาพของผลิตภัณฑ์มาโดยตลอด จนได้รับการยอบรับจากกลุ่มผู้บริโภคในวงกว้างมากขึ้นเป็นลำดับ ต่อมาได้ขยายสาขาเป็น 17 สาขา ครอบคลุมพื้นที่หลายจังหวัดในภาคตะวันตก ผลิต-จำหน่ายสินค้าเบเกอรี่ อบร้อนๆ ขายหน้าร้าน

 

ต่อมาได้พัฒนาสูตรเค้กฝอยทองรสชาติกลมกล่อม ได้รับความนิยมมากขึ้นเป็นลำดับจนเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีชื่อเสียงของศรีฟ้าเบเกอรี่ในปัจจุบันและได้รับการจดสิทธิบัตรจากกรมทรัพย์สินทางปัญญา เลขที่ 1319

ปัจจุบัน ศรีฟ้าเบเกอรี่ ได้ขยายการลงทุนโดยสร้างโรงงานผลิตเบเกอรี่ที่ได้มาตรฐานพร้อมระบบป้องกันสัตว์พาหะ ขนาด 5000 ตารางเมตร บนเนื้อที่กว่า 20 ไร่ ณ กิโลเมตรที่ 111 ริมถนนแสงชูโตสายใหม่ ตำบลวังขนาย อำเภอท่าม่วง จังหวัดกาญจนบุรี ลงทุนติดตั้งเครื่องจักรที่ทันสมัย มีระบบการควบคุมคุณภาพการผลิตทุกขั้นตอนด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์สูง

ศรีฟ้าเบเกอรี่

ทุนจดทะเบียน 5 ล้านบาทเป็นหน่วยงานจัดการบริหารสาขาและแฟรนไชส์ภายใต้ชื่อ “ศรีฟ้าเบเกอรี่”

ศรีฟ้าโฟรเซนฟู้ด

เป็นโรงงานผลิตเค้กฝอยทองทั้งแบบแช่แข็งและไม่แช่แข็ง ตลอดจนสินค้าแช่แข็งกึ่งสำเร็จรูปประเภท แป้งพายทั้งแบบมีไส้และแผ่นแป้งสำเร็จรูปแป้งขนมปังแช่แข็ง (Frozen Dough) หลายแบบหลายขนาด ด้วยเครื่องจักรอัตโนมัติ พร้อมด้วยทีมงานที่มีประสิทธิภาพ และระบบการควบคุมการผลิตที่ได้มาตรฐาน GMP/HACCP จากบริษัทชั้นนำในประเทศไทย

สุธีรา เอนเตอร์ไพรส์

ทุนจดทะเบียน 20 ล้านบาท ผู้ผลิตทองม้วนตรา ”สุธีรา” ขนมอบกรอบ ผลิตจากวัตถุดิบชั้นดี เช่น กะทิสดจากสวน ไข่ น้ำตาลมะพร้าว และงา มีหลายรสชาติให้เลือก ทุกรสใช้วัตถุดิบแท้จากธรรมชาติผ่านกระบวนการผลิตที่สะอาดได้รับการรับรองมาตรฐาน GMP/HACCP