ศรีฟ้าเบเกอรี่ เริ่มต้นจากปี 2525 ด้วยความหลงใหลและความมุ่งมั่นต้องการเป็นเจ้าของธุรกิจร้านเบเกอรี่ในจังหวัดกาญจนบุรี◉ คุณวิเชียร เจนตระกูลโรจน์ ได้สมัครเรียนทำเบเกอรี่ที่โรงเรียนสอนทำขนมอบสด UFM และเมื่อจบออกมาแล้ว คุณวิเชียรได้ไปสมัครทำงานในร้านเบเกอรี่ต่างๆ ในกรุงเทพฯ◉ จนกระทั่งปี 2529 คุณวิเชียรได้ลงทุนเปิดร้านเบเกอรี่ ชื่อ “ศรีฟ้าเบเกอรี่” ในตลาดท่าเรือ อำเภอท่ามะกา จังหวัดกาญจนบุรี และทยอยเปิดสาขาอื่นๆ ในจังหวัดกาญจนบุรี ราชบุรี นครปฐม ในปี พ.ศ.2540 บริษัทฯ ได้เปิดร้านศรีฟ้าของฝากบน ถนนแสงชูโตสายใหม่ ทำให้เป็นที่รู้จักและได้รับผลตอบรับด้วยดีเสมอมา สามารถสร้างชื่อเสียงให้กับเค้กฝอยทองจนกลายเป็นสินค้าขายดีเป็นที่รู้จักในวงกว้าง