About

 

ศรีฟ้าเบเกอรี่ เริ่มต้นจากปี 2525 ด้วยความหลงใหลและความมุ่งมั่นต้องการเป็นเจ้าของธุรกิจร้านเบเกอรี่ในจังหวัดกาญจนบุรี

◉ คุณวิเชียร เจนตระกูลโรจน์ ได้สมัครเรียนทำเบเกอรี่ที่โรงเรียนสอนทำขนมอบสด UFM และเมื่อจบออกมาแล้ว คุณวิเชียรได้ไปสมัครทำงานในร้านเบเกอรี่ต่างๆ ในกรุงเทพฯ

◉ จนกระทั่งปี 2529 คุณวิเชียรได้ลงทุนเปิดร้านเบเกอรี่ 

ชื่อ “ศรีฟ้าเบเกอรี่” ในตลาดท่าเรือ อำเภอท่ามะกา จังหวัดกาญจนบุรี และทยอยเปิดสาขาอื่นๆ ในจังหวัดกาญจนบุรี ราชบุรี นครปฐม ในปี พ.ศ.2540 บริษัทฯ ได้เปิดร้านศรีฟ้าของฝากบน ถนนแสงชูโตสายใหม่ ทำให้เป็นที่รู้จักและได้รับผลตอบรับด้วยดีเสมอมา สามารถสร้างชื่อเสียงให้กับเค้กฝอยทองจนกลายเป็นสินค้าขายดีเป็นที่รู้จักในวงกว้าง

 

timeline copy

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save
Privacy Preferences
When you visit our website, it may store information through your browser from specific services, usually in form of cookies. Here you can change your privacy preferences. Please note that blocking some types of cookies may impact your experience on our website and the services we offer.