ทำไมต้องเลือกเปิดแฟรนไชส์
ศรีฟ้าเบเกอรี่
ทำไมต้องเลือกเปิดแฟรนไชส์
ศรีฟ้าเบเกอรี่
เชี่ยวชาญ… ประสบการณ์ในธุรกิจเบเกอรี่มากกว่า 36 ปี
ง่าย…บริหารจัดการไม่ยุ่งยากซับซ้อนด้วยระบบที่สนับสนุนการทำงาน
โรงงานขนาดใหญ่…วัตถุดิบที่ผ่านการคิดค้น วิจัยและมั่นใจในความปลอดภัยอาหาร
ใกล้ชิด…ให้คุณมากกว่าการเป็น คู่ค้า แต่คุณคือครอบครัวของเรา
ต้นทุน… การผลิตที่มีจำนวนมาก จนต้นทุนสินค้า ต่ำลง กำไรสูงขึ้น
ระบบ… สนับสนุนด้วยการเรียนรู้ด้วยเอกสารและระบบออนไลน์ VONDER
รูปแบบการลงทุน
ตั้งแต่ 1-2 ล้านบาท/สาขา (ขึ้นอยู่กับขนาดพื้นที่) ขนาดพื้นที่ 50 – 70 ตารางเมตร
เหมาะสำหรับการลงทุนในอาคารพาณิชย์ และทำเลพื้นที่ชุมชน
*ราคาไม่รวม vat, ไม่รวมการตกแต่ง
อาคารพาณิชย์ 1 คูหา
Size : M
พื้นที่ขาย 25 ตร.ม.
พื้นที่ผลิต 25 ตร.ม.
จำนวนพนักงานที่แนะนำ
5 คน
งบประมาณเบื้องต้น: 2,300,000 ฿
ขนาดพื้นที่: 50 ตารางเมตร
อาคารพาณิชย์ 2 คูหา
พื้นที่ขาย 40 ตร.ม.
พื้นที่ผลิต 30 ตร.ม.
พร้อมอุปกรณ์การผลิต
จำนวนพนักงานที่แนะนำ
6 คน
Size : L
พื้นที่ขาย 40 ตรม.
พื้นที่ผลิต 40 ตรม.
จำนวนพนักงานที่แนะนำ
7 คน
งบประมาณเบื้องต้น: 3,200,000 ฿
ขนาดพื้นที่: 80 ตารางเมตร