DOUGH September 30, 2022 แจกสูตรขายครัวซองต์!!"กำไรมากกว่า 250%" ครัวซองต์เนยสด จากศรีฟ้าเบเกอรี่ อบสด พร้อมขาย รายได้ปัง โดจ์ครัวซองต์ราคา 5.50 บาท ครัวซองต์ 5.50 บาทราคาวัตถุดิบแต่งหน้า 5 บาทรวม 10.50 บาทตั้งราคาขาย 49 บาท กำไร 38.50 บาท ครัวซองต์ 5.50 บาทราคาวัตถุดิบแต่งหน้า 6 บาทรวม 11.50 บาทตั้งราคาขาย 49 บาท กำไร 37.50 บาท Comments (2) ทัดดาว October 10, 2022 at 12:31 am Reply ถ้าอยากได้สูตรการขายต้องทำยังไงบ้างค่ะ จะลองทำขายในหมู่บ้านค่ะ แอลเอ็มเองจ้า May 17, 2023 at 7:53 am Reply สวัสดีค่ะ ลูกค้าขออนุญาตสูตรการทำ อบครัวซองต์ 1.นำออกจาตู้แช่แข็งเรียงใส่ถาด ฉีดพ่นน้ำเปล่าที่ตัวครัวซอง คลุมแผ่นพลาสติกและวางที่ชั้นเสียบถาด หมักในอุณหภูมิ 2.30ถึง3ชั่วโมง ขึ่นอยู่กับอุณหภูมิของห้อง ก่อนอบ ทาไข่ แล้วอบ ใช้เวลา 15-20 นาที ด้วยอุณหภูมิ 180-230องศา จะได้ครัวซองต์ สวยฟู น่ารับประทาน เรามีแนะนำสินค้าโดจ์ครัวซอง 25กรัม 50กรัม 30กรัม ลูกค้าสามารถซื้อสินค้าแล้วทำตามขั้นตอนที่แจ้งได้เลยนะคะ ช่องทางในการสั่งซืื้อ สนใจสั่งซื้อสินค้า FB : m.me/srifabakery Line : t.ly/H4Y2 Website : t.ly/5A6V Shopee: t.ly/NUF1 ☎️ 081-4666611 ☎️ 095-5641172 Leave a comment Cancel reply Save my name, email, and website in this browser for the next time I comment. Send Comment
ถ้าอยากได้สูตรการขายต้องทำยังไงบ้างค่ะ จะลองทำขายในหมู่บ้านค่ะ
สวัสดีค่ะ ลูกค้าขออนุญาตสูตรการทำ อบครัวซองต์ 1.นำออกจาตู้แช่แข็งเรียงใส่ถาด ฉีดพ่นน้ำเปล่าที่ตัวครัวซอง คลุมแผ่นพลาสติกและวางที่ชั้นเสียบถาด หมักในอุณหภูมิ 2.30ถึง3ชั่วโมง ขึ่นอยู่กับอุณหภูมิของห้อง ก่อนอบ ทาไข่ แล้วอบ ใช้เวลา 15-20 นาที ด้วยอุณหภูมิ 180-230องศา จะได้ครัวซองต์ สวยฟู น่ารับประทาน เรามีแนะนำสินค้าโดจ์ครัวซอง 25กรัม 50กรัม 30กรัม ลูกค้าสามารถซื้อสินค้าแล้วทำตามขั้นตอนที่แจ้งได้เลยนะคะ ช่องทางในการสั่งซืื้อ
สนใจสั่งซื้อสินค้า
FB : m.me/srifabakery
Line : t.ly/H4Y2
Website : t.ly/5A6V
Shopee: t.ly/NUF1
☎️ 081-4666611
☎️ 095-5641172